Format USB APK dành cho Android

• Trạng thái APK

Đánh giá Softonic

Định dạng USB: Một ứng dụng Android để định dạng ổ đĩa USB

Vui lòng cung cấp bản dịch tiếng Việt cho các câu sau đây với giữ nguyên các thẻ html:

Ứng dụng này là một ứng dụng miễn phí dành cho Android được phát triển bởi shourya yapps cho phép bạn định dạng ổ USB trực tiếp từ thiết bị di động của bạn. Ứng dụng được phân loại trong danh mục Kinh doanh & Năng suất và là một công cụ đơn giản có thể được sử dụng để xóa dữ liệu từ ổ đĩa USB hoặc ổ cứng ngoài. Ứng dụng dễ sử dụng và chỉ cần nhấp vào nút xóa USB để định dạng ổ USB của bạn.

Format USB chỉ tương thích với các thiết bị hỗ trợ OTG. Khi bạn kết nối ổ USB của bạn với thiết bị Android của bạn, ứng dụng sẽ phát hiện nó và bạn có thể bắt đầu định dạng nó. Ứng dụng này lý tưởng cho những người cần định dạng ổ USB của họ khi di chuyển mà không cần máy tính.

Công cụ này là một ứng dụng hữu ích cho những người thường xuyên sử dụng ổ USB và muốn định dạng chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị Android của họ.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Format USB APK dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.6

(2)
  • Trạng thái APK

Đánh giá của người dùng về Format USB

Eğer Format USB denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.